bóng đá

bóng đá

Tập luyện

Các buổi tập rõ ràng là tối quan trọng cho sự thành công của dự án.
Nó phải tuân theo các triết lý và phương pháp luận của học viện JMG.
Sự đòi hỏi khắt khe và chất lượng luôn là điều chủ đạo nhằm đạt được mục tiêu tối ưu hóa các tài năng của từng cá nhân trong sự hài hòa của lối chơi tập thể.
Mỗi cầu thủ cần phải ý thức được rằng họ phải mang những điểm mạnh nhất của mình đóng góp vào lối chơi chung cả đội.
Sự ganh đua xuất hiện thường trực. Trước tiên về phương diện cá nhân với việc phải hoàn thành các cấp độ về các bài tập kỹ thuật cá nhân. Sau đó, phương pháp được xây dựng dựa trên lối chơi, điều này giúp phát triển qua từng ngày khái niệm tranh tài.
Khối lượng trung bình là bốn giờ một ngày, năm ngày một tuần cho các buổi tập. Tuy nhiên nó sẽ đáp ứng vào khả năng thực tế của các học viên tùy thuộc vào độ tuổi và sự phát triển thể chất của trẻ.
Những năm đầu, các học viên tập luyện với chân trần để tạo điều kiện cho cảm giác kỹ thuật, để có lợi thế nhỏ để cải thiện tốc độ, tiết kiệm năng lượng, tránh chấn thương liên quan đến việc phát triển các cơ khớp.
Để đánh giá sự tiến bộ của học viên, chúng tôi tổ chức các trận đấu và giải đấu giao hữu với các luật lệ của mình. Đối phương không hoàn toàn bị yêu cầu hạn chế về độ tuổi, nhưng các đối thủ sẽ được chọn lựa tùy theo cân nặng của họ, điều này tạo điều kiện nâng cao sự phát triển về độ khó được đặt ra đối với các học viên

Academie JMG Vietnam entrainement 1

Academie JMG Vietnam entrainement 1

 

Academie JMG Vietnam entrainement 2

Academie JMG Vietnam entrainement 2

Académie JMG Vietnam suivi médical

Académie JMG Vietnam suivi médical

Theo dõi y tế

Việc theo dõi về y tế được thực hiện theo như nhu cầu, bởi những chuyên gia tại học viện hoặc tại trung tâm y tế thích hợp. Thời gian đào tạo dựa trên thời gian dài cho phép chúng tôi cho phép nghỉ ngơi đối với các học viên mệt mỏi hoặc bị chấn thương để luôn luôn tuân theo các giới hạn của con người và đề cao tính đạo đức đến hành động của chúng tôi.
Các dữ liệu tập hợp được lưu trữ trong một chương trình cho phép chúng tôi đánh giá được sự phát triển của từng học viên. Chương trình nội bộ này cũng cho phép kiểm soát tất cả các chương trình tập luyện, có các gợi ý về các bài tập và tập hợp tất cả các tham số liên quan đến các học viên từ ngày bắt đầu nhập học cho đến khi tốt nghiệp tại học viện.

 

 

 

 

pleiku-infrastructure_academie_JMG_vietnam

pleiku-infrastructure_academie_JMG_vietnam

Cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng dành riêng cho dự án phải chuyên nghiệp, thích ứng và phù hợp với các yêu cầu về chuyên môn. Các thông số kĩ thuật được đáp ứng bao gồm tất cả những thứ cần thiết cho nhu cầu của các học viên cho đời sống trẻ nhỏ và thanh thiếu niên của họ ( nghỉ ngơi, phục hồi, góc học tập, giải trí, phát triển trí tuệ, y tế ….) và tập luyện trong những điều kiện phù hợp với tài năng của họ ( chất lượng sân tập bằng cỏ tự nhiên, sân tập nhân tạo, sân cát …. )