PHƯƠNG PHÁP LUẬN

PHƯƠNG PHÁP LUẬN

CHO PHÉP CÁC TÀI NĂNG THĂNG HOA BỞI ĐAM MÊ – NIỀM VUI
Chúng tôi bắt đầu từ nguyên tắc rằng một người hiểu được kiến thức tốt bằng cách tham gia một cách vui vẻ hơn là phải vất vả chịu đựng chúng. Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực đặt một cầu thủ có tài năng được ở trong những điều kiện tốt nhất có thể để cho phép anh ta phát triển tài năng

1 Académie JMG Vietnam

học viện bóng đá HAGL-JMG Việt Nam

PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHIẾN THUẬT
Một nguyên tắc quan trọng khác: một người sẽ thông suốt hơn những vấn đề bằng sự hiểu biết về những điều đó hơn là học vẹt. Do đó điều cần thiết là thiết lập một loạt các bài tập tương ứng với tư duy  này và chỉ định đến các kết luận đúng. Những bài tập này được tổ chức bởi một chuyên gia của học viện JMG nhằm mang lại đúng với những gì cần làm để hướng đến những mục tiêu đề ra.

 Académie JMG Vietnam

Chiến thuật HAGL-JMG Việt Nam

ĐẠT ĐƯỢC MỘT NỀN TẢNG KỸ THUẬT HOÀN HẢO
Kỹ thuật cá nhân là một trong những cách giúp người chơi có thể đưa ra những quyết định, những lựa chọn tốt nhất cho các tình huống, và thực hiện nó vào đúng thời điểm. Nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đa dạng và chắc chắn sẽ mở ra một phạm vi rộng hơn những sự lựa chọn và đảm bảo sự thành công trong các động tác.

Technique Académie JMG Vietnam

Kỹ thuật HAGL-JMG Việt Nam

NUÔI DƯỠNG NHIỆT HUYẾT
Bóng đá là một môn thể thao đồng đội, do đó, điều thực sự cần thiết là mỗi người chơi sẽ phát huy tối đa những thế mạnh của mình vào đóng góp chung của cả đội. Mỗi cá tính riêng của mình đều phải làm việc vì lợi ích của tập thể.

Générosité Académie JMG Vietnam

Rộng lượng HAGL-JMG Việt Nam

CÔNG VIỆC PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI VÀ HƯỚNG TỚI MỤC ĐÍCH THÀNH CÔNG
Chúng tôi nói rằng, độ tuổi vào học viện và thời gian đào tạo nhằm để đáp ứng các bước cần thiết dựa trên cơ địa và tài năng của từng học viên. Các mục tiêu thành công sẽ dần dần được định hướng cho học viên trong sự phát triển của họ. Điều cần thiết là để họ thực hiện những việc phù hợp với lứa tuổi của mình trên bình diện và các khía cạnh phù hợp với nhịp độ một cách tự nhiên

Adapté Académie JMG Vietnam

Kiểm tra HAGL-JMG Việt Nam

GIỜ LÀM VIỆC
Chúng tôi mang lại cho học viên thời gian và chất lượng đào tạo để có thể trở nên một cầu thủ bóng đá đỉnh cao. Một thời khóa biểu được nghiên cứu linh hoạt nhằm tạo nên sự hòa hợp giữa việc học và nghỉ ngơi cùng với những khối lượng công việc quan trọng này.
TẦN SUẤT VÀ KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC
Học viên tập luyện trung bình 4 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần. Tần suất và số lượng ‘công việc’ này đa dạng về cách thức nhằm phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ hoặc học viên vị thành niên. Nó cũng nhằm đáp ứng một cách nhịp nhàng giữa việc học văn hóa và luyện tập bóng đá.

THEO DÕI SỰ TIẾN BỘ
Một chương trình máy tính nội bộ JMG cho phép theo dõi chương trình đào tạo tập thể cũng như sự tiến bộ cá nhân của từng học viên. Vì vậy, tất cả mọi thứ được ghi lại cho phép chúng ta có được một cái nhìn chính xác về những gì các học viên đã thực hiện về phương diện chuyên môn, học tập và các hoạt động khác được giám sát theo cơ địa và y học.

Suivit progression Adapté Académie JMG Vietnam

Kiểm tra HAGL-JMG Việt Nam